Từ ô tô bước vào quán cà phê, vị khách gục xuống tử vong

Sáng 27-11, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ trường hợp một người đàn ông tử vong trước một quán cà phê trên địa bàn phường 5. 

Từ ô tô bước vào quán cà phê, vị khách gục xuống tử vong ảnh 1
Khu vực trước quán cà phê.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 40 cùng ngày, người dân thấy ông Hùng (khoảng 48 tuổi, không có nơi ở ổn định) bước xuống từ ô tô 63A-033.18 và đi vào bên trong một quán cà phê ở đường Hồ Văn Nhánh (khu phố 8, phường 5, TP Mỹ Tho).

Khi ông Hùng vừa qua cổng quán thì bất ngờ ngồi xuống, ngã ra nền đất tử vong tại chỗ. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. 

Theo người dân nơi đây, ông Hùng nghiện rượu và sống quanh quẩn ở khu vực Bến xe Tiền Giang từ nhiều năm nay do không có nơi ở ổn định. Chiều 26-11, ông Hùng có ho ra máu nên nhập viện cấp cứu.

Còn tài xế ô tô 63A-033.18 cho biết sáng 27-11 ông Hùng ở bệnh viện có gọi xe đến để đưa về nơi ở nhưng đến đây thì xảy ra vụ việc. 

Kéo xe lôi đi buôn pháo hoa lậu

Kéo xe lôi đi buôn pháo hoa lậu

(PLO)- Lê Thanh Tuấn dùng mô tô không biển số kéo theo thùng lôi vận chuyển hàng trăm kg pháo lậu từ khu vực biên giới Campuchia về Việt Nam tiêu thụ.