Tung clip sex lên Facebook để trả thù người yêu

Theo điều tra ban đầu, Du và em LTHN (17 tuổi) có quan hệ tình cảm. Trong một số lần quan hệ tình dục, cả hai có dùng máy quay phim ghi lại hình ảnh làm kỷ niệm. Số hình ảnh, clip này Du có giữ và lưu trữ riêng trong tài khoản cá nhân trên trang mạng Facebook. Thời gian gần đây biết N. có ý định quen với bạn trai khác nên Du ghen tuông. Để trả thù, làm nhục N., Du đã đăng công khai một số bức ảnh khỏa thân của N. và clip sex của hai người trên Facebook của Du. một số bạn bè biết được đã báo tin cho N. Sáng 29-10, N. làm đơn trình báo vụ việc với Công an TP Bà Rịa.

Khi được mời lên làm việc, Du đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình. Công an cũng tiến hành thu giữ 20 bức ảnh khỏa thân của N. mà Du đang lưu giữ, đồng thời khóa những hình ảnh, clip mà Du đã đăng tải trên Facebook.

T.KHÁNH

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

(PLO)- Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm qua, Vườn quốc gia Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.
Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.