Tuyển Thái Lan bay Vietnam Airlines đến Hà Nội

(PLO)- Chuyến bay VN 6822 của Vietnam Airline cất cách từ sân bay quốc tế Suvanabhumi lúc 16 giờ 40 và đội đã có mặt tại Hà Nội. 
Tuyển Thái Lan bay Vietnam Airlines đến Hà Nội ảnh 1

Hậu vệ Theerathon Bunmathan chờ làm thủ tục tại sân bay.

Bordin Phala (phải) góp một bàn cho chiến thắng 3-0 của Thái Lan ở bán kết lượt về. Tiền vệ nhỏ con nhưng cực lanh Ekanit Panya đẩy xe hành lý của mình. HLV Mano Polking và các trợ lý. Sarach Yooyen và Adisak Krainsorn, hai trụ cột của tuyển Thái Lan. Tuyển Thái Lan làm khách tại sân Mỹ Đình ở chung kết lượt đi lúc 19 giờ 30 ngày 13-1. Đội tuyển Thái Lan có nhiều cầu thủ trẻ được chơi bên cạnh các đàn anh như Dangda, Theerathon, Yooyen Dangda, tay săn bàn hàng đầu của Thái Lan tại AFF Cup.

Bordin Phala (phải) góp một bàn cho chiến thắng 3-0 của Thái Lan ở bán kết lượt về.

Tiền vệ nhỏ con nhưng cực lanh Ekanit Panya đẩy xe hành lý của mình. HLV Mano Polking và các trợ lý. Sarach Yooyen và Adisak Krainsorn, hai trụ cột của tuyển Thái Lan. Tuyển Thái Lan làm khách tại sân Mỹ Đình ở chung kết lượt đi lúc 19 giờ 30 ngày 13-1. Đội tuyển Thái Lan có nhiều cầu thủ trẻ được chơi bên cạnh các đàn anh như Dangda, Theerathon, Yooyen Dangda, tay săn bàn hàng đầu của Thái Lan tại AFF Cup.

Tiền vệ nhỏ con nhưng cực lanh Ekanit Panya đẩy xe hành lý của mình.

HLV Mano Polking và các trợ lý. Sarach Yooyen và Adisak Krainsorn, hai trụ cột của tuyển Thái Lan. Tuyển Thái Lan làm khách tại sân Mỹ Đình ở chung kết lượt đi lúc 19 giờ 30 ngày 13-1. Đội tuyển Thái Lan có nhiều cầu thủ trẻ được chơi bên cạnh các đàn anh như Dangda, Theerathon, Yooyen Dangda, tay săn bàn hàng đầu của Thái Lan tại AFF Cup.

HLV Mano Polking và các trợ lý.

Sarach Yooyen và Adisak Krainsorn, hai trụ cột của tuyển Thái Lan. Tuyển Thái Lan làm khách tại sân Mỹ Đình ở chung kết lượt đi lúc 19 giờ 30 ngày 13-1. Đội tuyển Thái Lan có nhiều cầu thủ trẻ được chơi bên cạnh các đàn anh như Dangda, Theerathon, Yooyen Dangda, tay săn bàn hàng đầu của Thái Lan tại AFF Cup.

Sarach Yooyen và Adisak Krainsorn, hai trụ cột của tuyển Thái Lan.

Tuyển Thái Lan làm khách tại sân Mỹ Đình ở chung kết lượt đi lúc 19 giờ 30 ngày 13-1. Đội tuyển Thái Lan có nhiều cầu thủ trẻ được chơi bên cạnh các đàn anh như Dangda, Theerathon, Yooyen Dangda, tay săn bàn hàng đầu của Thái Lan tại AFF Cup.

Tuyển Thái Lan làm khách tại sân Mỹ Đình ở chung kết lượt đi lúc 19 giờ 30 ngày 13-1.

Đội tuyển Thái Lan có nhiều cầu thủ trẻ được chơi bên cạnh các đàn anh như Dangda, Theerathon, Yooyen Dangda, tay săn bàn hàng đầu của Thái Lan tại AFF Cup.

Đội tuyển Thái Lan có nhiều cầu thủ trẻ được chơi bên cạnh các đàn anh như Dangda, Theerathon, Yooyen

Dangda, tay săn bàn hàng đầu của Thái Lan tại AFF Cup.

Dangda, tay săn bàn hàng đầu của Thái Lan tại AFF Cup.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm