Tuyển thủ Nga ghi hat trick tại Ligue 1

Alexander Golovin, tuyển thủ Nga có một đêm vụt sáng để giúp Monaco đánh bại Nimes, duy trì chiến thắng thứ bảy liên tiếp của đội bóng xứ Công quốc này.

Ba bàn thắng của tuyển thủ Nga Golovin được ghi vào các phút 3, 12 và 62. Đây là chiến thắng kịch tính của đội bóng xứ Công quốc Monaco tham dự giải Pháp.

Tuyển thủ Nga ghi hat trick tại Ligue 1 ảnh 1
Sao Nga Golovin bất ngờ tỏa sáng với cú hat trick.  Ảnh: Sport Express.

Golovin có bàn cho Monaco phút thứ 3 và gia tăng cách biệt phút thứ 12 thì sau đó, Nimes cũng có hai bàn thắng chóng vánh đưa trận đấu trở lại vạch xuất ngay trong hiệp 1. 

Đến phút 62, Golovin đưa Manoco vượt lên 3-2, hoàn thành cú hat trick. Rồi Volland nới rộng khoảng cách lên 4-2.

Phía bên kia, Aliasson rút ngắn tỉ số nhưng nỗ lực san bằng lần nữa của Nimes không thành hiện thực.

Chiến thắng trận này, Monaco có 7 trận toàn thắng, tạm ở vị trí thứ tư với 48 điểm thua đội đầu bảng Lille 6 điểm.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

(PLO)- Ronaldinho vẫn tiếp tục rong chơi, biểu diễn bóng đá, huyền thoại sống không có kẻ thù này đến đâu cũng được mọi người ngưỡng mộ.
Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...