Ukraine: Một tướng Nga thiệt mạng trong cuộc giao tranh ở Kharkiv

Ngày 8-3, Cơ quan tình báo quân đội Ukraine cho biết một tướng Nga đã thiệt mạng trong cuộc giao tranh ở Kharkiv - thành phố lớn thứ hai của nước này, theo hãng tin AP.

Ukraine: Một tướng Nga thiệt mạng trong cuộc giao tranh ở Kharkiv ảnh 1

Quân đội Nga tập trận ở Belarus, giáp Ukraine giữa tháng 2. Ảnh: AP

Theo cơ quan tình báo Ukraine, người thiệt mạng là Thiếu tướng Vitaly Gerasimov, 45 tuổi. Phía Ukraine cho biết người này đã chiến đấu với các lực lượng Nga ở Syria và Chechnya. Vị tướng này cũng tham gia sự kiện Nga sáp nhập bán đảo Crimea vào năm 2014.

Tuy nhiên, phía Nga chưa xác nhận thông tin trên.

Trước đó, một tướng khác của Nga đã thiệt mạng trong cuộc giao tranh với Ukraine. Một tổ chức sĩ quan địa phương ở Nga đã xác nhận Thiếu tướng Andrei Sukhovetsky, tướng chỉ huy Sư đoàn Dù số 7 của Nga đã thiệt mạng ở Ukraine.

Tướng Sukhovetsky cũng tham gia vào chiến dịch quân sự của Nga ở Syria.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Anh chuẩn bị làm thành viên mới của CPTPP

Anh chuẩn bị làm thành viên mới của CPTPP

(PLO)- Việc Anh gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) thể hiện quyết tâm của Anh muốn hợp tác với bạn bè và đối tác trên khắp thế giới trong điều kiện tốt nhất.