VĐV ‘khỏe nhất’ Trung Quốc qua đời vì nhiễm virus Corona

Ông Qiu Jun sống tại Vũ Hán, thời hoàng kim ông được xem là VĐV khỏe nhất bởi ngoài thể hình tuyệt đẹp, ông còn là người được biết đến bởi sức khỏe tốt và chưa từng mắc bất kỳ căn bệnh nào cho đến khi ông nhiễm virus Corona.

VĐV ‘khỏe nhất’ Trung Quốc qua đời vì nhiễm virus Corona ảnh 1

Ông Qiu Jun ngày 18-1 vẫn tập thể hình với thể trạng khỏe mạnh nhưng ngày 6-2 thì qua đời vì nhiễm virus Corona. Ảnh: SINA

Được biết một ngày trước thời điểm dịch Corona được công bố thì ông Qiu Jun vẫn tập thể hình tại nơi ông thường xuyên lui tới tập luyện ở Vũ Hán. Đến ngày 6-2 thì báo chí Trung Quốc thông báo ông đã qua đời và cũng được xác định là trường hợp đầu tiên trong làng thể thao Trung Quốc nhiễm virus Corona và qua đời. 

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Hàn Quốc may mắn thoát thua Uruguay

Hàn Quốc may mắn thoát thua Uruguay

(PLO)- Hàn Quốc may mắn thoát thua Uruguay nhờ hai lần bóng tìm đúng cột dọc. Đại diện Nam Mỹ chấp nhận chia điểm với đại diện châu Á với tỉ số 0-0 ở bảng H World Cup 2022.