Vì bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng rời Bình Dương

Dù B. Bình Dương đang ở vị trí chót của Tốp 6, tức nhóm tranh ngôi vô địch khi hết giai đoạn 1, nhưng HLV Phan Thanh Hùng đã bất ngờ từ chức vì bệnh tim.

Do bệnh tim nên vị thuyền trưởng người Đà Nẵng không thể tiếp tục công việc. Trong trận thua SL Nghệ An 0-2, tuyển thủ Tiến Linh sút hỏng phạt đền, rồi dứt điểm bật xà khiến B. Bình Dương trắng tay khi rời Vinh.

Vì bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng rời Bình Dương ảnh 1
Lượt trận thứ 2, V-League 2021, HLV B. Bình Dương dẫn quân đến sân Hàng Đẫy đánh bại Hà Nội 2-1.    Ảnh: CTV

Thực tế là B. Bình Dương mùa này có lực lượng không ổn nhất là ngoại binh như Mansaray quá chập chờn và mờ nhạt, Rabo Ali cũng rất yếu trong phòng ngự, Omar Faye chẳng góp được gì nhiều nơi tuyến đầu. Nhiệm vụ săn bàn đè nặng lên vai Văn Vũ và Tiến Linh...

Sau chín vòng đấu, B. Bình Dương đang xếp thứ sáu với 13 điểm có được. Nhưng sau trận thua SL Nghệ An, HLV Phan Thanh Hùng ra đi với lý do bị bệnh tim.

Công việc thuyền trưởng lại tạm thời trở về HLV Nguyễn Thanh Sơn, người chuyên đóng thế vai khi B. Bình Dương khủng hoảng HLV trưởng.

Lượt trận thứ 9 V-League ngày 18-4, B. Bình Dương tiếp “kèo khó” SHB Đà Nẵng.

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.
VN lại thắng Myanmar

VN lại thắng Myanmar

(PLO)- Trận đấu ở giải U-19 quốc tế - Thanh niên vừa kết thúc, theo đó U-19 Việt Nam (VN) thắng Myanmar 2-0.