Vì bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng rời Bình Dương

Dù B. Bình Dương đang ở vị trí chót của Tốp 6, tức nhóm tranh ngôi vô địch khi hết giai đoạn 1, nhưng HLV Phan Thanh Hùng đã bất ngờ từ chức vì bệnh tim.

Do bệnh tim nên vị thuyền trưởng người Đà Nẵng không thể tiếp tục công việc. Trong trận thua SL Nghệ An 0-2, tuyển thủ Tiến Linh sút hỏng phạt đền, rồi dứt điểm bật xà khiến B. Bình Dương trắng tay khi rời Vinh.

Lượt trận thứ 2, V-League 2021, HLV B. Bình Dương dẫn quân đến sân Hàng Đẫy đánh bại Hà Nội 2-1.    Ảnh: CTV

Thực tế là B. Bình Dương mùa này có lực lượng không ổn nhất là ngoại binh như Mansaray quá chập chờn và mờ nhạt, Rabo Ali cũng rất yếu trong phòng ngự, Omar Faye chẳng góp được gì nhiều nơi tuyến đầu. Nhiệm vụ săn bàn đè nặng lên vai Văn Vũ và Tiến Linh...

Sau chín vòng đấu, B. Bình Dương đang xếp thứ sáu với 13 điểm có được. Nhưng sau trận thua SL Nghệ An, HLV Phan Thanh Hùng ra đi với lý do bị bệnh tim.

Công việc thuyền trưởng lại tạm thời trở về HLV Nguyễn Thanh Sơn, người chuyên đóng thế vai khi B. Bình Dương khủng hoảng HLV trưởng.

Lượt trận thứ 9 V-League ngày 18-4, B. Bình Dương tiếp “kèo khó” SHB Đà Nẵng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

(PLO)- Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) - Chung Mong-gye cùng chín Ủy viên nòng cốt, trong đó có giám đốc kỹ thuật các đội tuyển họp trực tuyến với HLV Jurgen Klinsmann từ Mỹ để buộc chiến lược gia người Đức ra đi.

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

(PLO)- Ngày rời ghế HLV tuyển Hàn Quốc của Klinsmann chỉ còn tính bằng giờ...thái độ thiếu chuyên nghiệp của huyền thoại Đức khiến cả nước Hàn Quốc không chấp nhận được.

Madam Pang thắng áp đảo chức chủ tịch FAT

Madam Pang thắng áp đảo chức chủ tịch FAT

(PLO)- Cựu trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Nualphan Lamsam, người có biệt danh Madam Pang thắng áp đảo chức chủ tịch FAT (Liên đoàn bóng đá Thái Lan) khi giành đến 68/73 tổng số phiếu bầu.