Vì sao nhiều đội tuyển phải ra khỏi làng VĐV SEA Games 30?

Được biết hàng trăm VĐV trên thuộc các đội tuyển golf, judo và petanque thuộc nhiều quốc gia, bao gồm cả các VĐV Việt Nam phải di dời ra ngoài ở khách sạn vì lý do làng VĐV SEA Games 30 không còn phòng trống.

Vì sao nhiều đội tuyển phải ra khỏi làng VĐV SEA Games 30? ảnh 1
Hành lý các VĐV sắp sẵn tại hành lang của làng. Ảnh: MQ

Cùng thời điểm này, các VĐV của hai môn điền kinh, bơi lội (địa điểm thi đấu nằm cạnh làng VĐV) “đổ bộ” nhập làng chuẩn bị bước vào thi đấu vào sáng mai (4-12).

Trước khi đi đến quyết định nêu trên, ban tổ chức đại hội đã tổ chức buổi họp ngoài dự kiến với trưởng đoàn các quốc gia, thông báo về tình trạng thiếu phòng ở làng VĐV.

Vì sao nhiều đội tuyển phải ra khỏi làng VĐV SEA Games 30? ảnh 2
Các VĐV Việt Nam cũng nằm trong số những người phải rời khỏi làng SEA Games 30 trước ngày thi đấu. Ảnh: MQ

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn lý giải việc VĐV các nước cùng di chuyển ra ngoài ở tạm sẽ đem đến sự thuận lợi hơn.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đội tuyển judo sẽ di chuyển về nơi ở mới là khách sạn Xenia, cách địa điểm thi đấu đặt tại San Fernando khoảng 20 km. Nơi ở mới này gần hơn nhiều so với việc di chuyển từ làng VĐV đến nhà thi đấu LausGroup Events, vị trí cách làng VĐV SEA Games 30 gần 75 km và phải mất hơn một giờ di chuyển.

Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất giúp U-23 Việt Nam vào chung kết.

120 phút nghẹt thở rồi vỡ òa

(PLO)- Không thể ghi bàn trong 90 phút thi đấu chính thức, các học trò HLV Park Hang-seo bị đối phương đưa vào hai hiệp phụ và đến phút 111, Tiến Linh đánh đầu đẹp thành bàn giúp chủ nhà vào chung kết SEA Games 31.
Các sân bóng SEA Games 31 đều ngập tràn khán giả và rực sắc đỏ.

Những sân bóng hút hồn SEA Games 31

(PLO)- Sân Việt Trì có nhiều trận mưa sụt sùi vẫn chưa bao giờ ngăn cản dòng người yêu bóng đá rồng rắn đến sân từ rất sớm.