VIDEO: Lữ đoàn Ukraine tiêu diệt toàn bộ đại đội xe tăng Nga

(PLO)- Lữ đoàn Jaeger số 68 của Ukraine đã công bố một đoạn video được cho ghi lại cảnh quân Ukraine tiêu diệt toàn bộ đại đội xe tăng Nga.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 14-6, Lữ đoàn Jaeger số 68 của Ukraine đã công bố một đoạn video ghi lại cảnh được cho lực lượng của họ tiêu diệt toàn bộ một đại đội xe tăng của Nga, khi hai bên đang giao tranh dọc theo hướng TP Pokrovsk (Donetsk), hãng The Kyiv Independent đưa tin.

Theo đoạn video, 8 xe tăng và 8 xe chiến đấu bộ binh (IFV) của quân Nga đã bị phá hủy.

Video ghi lại cảnh được cho Lữ đoàn Jaeger số 68 của Ukraine tiêu diệt toàn bộ đại đội xe tăng Nga. Nguồn: LỮ ĐOÀN JAEGER SỐ 68

Ông Nazar Voloshyn - người phát ngôn của nhóm tác chiến-chiến lược Khortytsia của quân đội Ukraine - đã xác nhận thông tin của Lữ đoàn Jaeger số 68.

“Tại trục Pokrovsk, lực lượng phòng vệ của chúng tôi đã phá huỷ 8 xe tăng Nga và khiến 2 chiếc nữa hư hại nặng. Tổng cộng là 10 chiếc. Đây là một đại đội xe tăng” - ông Voloshyn nói.

"Ngoài ra, lực lượng phòng vệ của chúng tôi cũng đã phá hủy thêm 8 xe chiến đấu bộ binh, 2 hệ thống pháo và bốn xe cơ giới quân sự (của quân Nga)" - ông Voloshyn nói thêm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm