VIDEO: Ô tô lật và cháy, cảnh sát cứu kịp thời nữ tài xế

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Video ghi lại cảnh lực lượng cảnh sát thành phố Leawood, bang Kansas (Mỹ) cứu nữ tài xế ra khỏi chiếc ô tô bị lật đang bốc cháy dữ dội.

Tờ New York Post ngày 16-11 đăng tải một video đầy kịch tính ghi lại khoảnh khắc cảnh sát thành phố Leawood, bang Kansas (Mỹ) kéo một nữ tài xế ra khỏi chiếc ô tô bị lật đang bốc cháy.

Khoảng 2 giờ chiều 14-11, một người phụ nữ 51 tuổi (giấu tên) điều khiển ô tô đã đâm thẳng vào thân cây khiến chiếc xe lật úp và bốc cháy. Lực lượng cảnh sát và cứu hỏa nhanh chóng đến hiện trường để hỗ trợ nạn nhân.

Trong đoạn clip được đăng tải, có thể nghe thấy một viên cảnh sát khích lệ nữ tài xế: “Có chúng tôi ở đây”, “Chúng tôi sắp cứu được cô rồi”.

Theo đài KMBC-TV News, người phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện địa phương. Tình trạng sức khỏe của nạn nhân không được tiết lộ.

Cảnh sát thành phố Leawood, bang Kansas (Mỹ) kéo một nữ tài xế ra khỏi chiếc ô tô đang bốc cháy. Video: NEW YORK POST

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.