VIDEO: Sư tử núi tấn công chó nhà, giết chết 2 con dê

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một con sư tử núi đã viếng nhà của một phụ nữ sống ở bang California 2 ngày liên tục và tấn công chú chó cưng cũng như giết chết 2 con dê của người phụ nữ này.

Theo đài FOX9, một người phụ nữ sống ở TP Sonoma, bang California (Mỹ) đã hết sức kinh hoàng khi chứng kiến một con sư tử núi tấn công chó cưng của cô.

Cô Rebecca Kracker cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 6-12. Trong lúc đang làm việc nhà, Kracker nghe thấy tiếng chó sủa và tiếng gầm gừ của con sư tử. Khi cô chạy đến kiểm tra thì đã thấy chú chó cưng của cô bị con sư tử lôi ra khỏi nhà.

“Con sư tử lúc bấy giờ đang nghiến răng và rít lên, còn Sherman (tên chú chó cưng của Kracker) đang bất tỉnh ở ngoài sân. Tôi nghĩ rằng nó đã chết vào thời điểm đó."

Sư tử núi tấn công chú chó nhà. Nguồn: FOX9

Kracker cho biết cô đã đuổi được con sư tử đi và Sherman sống sót sau cuộc tấn công. Tuy nhiên, con sư tử núi trở lại một ngày sau đó và lần này giết chết 2 con dê mà cô Kracker nuôi.

"Điều này không bình thường, có điều gì đó không ổn với con sư tử núi này. Đáng lẽ nó không thể bước vào nhà tôi. Nó nên có chút sợ hãi” - Kracker chia sẻ.

Cô cho biết thêm rằng các quan chức thành phố đã tìm thấy và tiêu diệt con sư tử. Còn chú chó Sherman cũng đã hồi phục sau vụ tấn công.

Đại sứ Trung Quốc tại WTO Lý Thành Cương. Ảnh: TÂN HOA XÃ

Mỹ, Trung Quốc đấu khẩu gắt tại WTO

(PLO)- Tại cuộc họp của WTO ngày 27-1, Bắc Kinh gay gắt chỉ trích Washington là "kẻ đơn phương bắt nạt", còn Mỹ cáo buộc Trung Quốc áp đặt các biện pháp trả đũa bất hợp pháp.