Vietnam Airlines chính thức mở 3 đường bay kết nối với Cần Thơ

Ngày 22-6, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức khai thác 3 đường bay mới giữa Cần Thơ và Hải Phòng, Vinh, Buôn Ma Thuột.

Với 3 đường bay mới này, dự kiến mỗi tuần Vietnam Airlines Group sẽ khai thác 52 chuyến bay khứ hồi với 12.000 lượt khách qua Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ. Trong sáng nay, chuyến bay VN121 đầu tiên của đường bay từ Hải Phòng chở theo 159 hành khách đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ.

Vietnam Airlines chính thức mở 3 đường bay kết nối với Cần Thơ ảnh 1

Các hành khách của chuyến bay VN121 từ Hải Phòng đến Cần Thơ vào sáng nay 22-6. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Vietnam Airlines chính thức mở 3 đường bay kết nối với Cần Thơ ảnh 2

Vietnam Airlines đã tặng hoa, chúc mừng các hành khách và phi hành đoàn trên  chuyến nay VN121. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Theo đại diện Vietnam Airlines, từ ngày 2-7 Hãng hàng không Quốc gia sẽ tiếp tục mở thêm đường bay mới giữa Cần Thơ và Đà Lạt với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần; nâng tổng số chuyến bay đến và đi từ Cần Thơ do Vietnam Airlines Group thực hiện là 55 chuyến khứ hồi/tuần.

Hiện, Vietnam Airlines Group đang khai thác 7 đường bay kết nối trực tiếp Cần Thơ với Hải Phòng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Côn Đảo và Phú Quốc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tín hiệu vui từ sự kiện chuyến tàu container cập cảng Cái Cui

Tín hiệu vui từ sự kiện chuyến tàu container cập cảng Cái Cui

(PLO)- Việc khai thác, mở lại tuyến tàu container nội địa Cần Thơ từ Hải Phòng, Hà Tĩnh vào thẳng cụm cảng Cần Thơ là tiền đề cho việc kết nối thẳng ĐBSCL với cụm Cảng nước sâu Cái Mép và các dịch vụ cho các tàu Quốc tế tuyến Nội Á.