Vợ cũ đồng ý đi nghỉ cùng Ashley Cole

Chọn đúng thời điểm Cheryl đang đối mặt với hàng loạt khó khăn từ công việc và tình cảm (bị sa thải khỏi vị trí giám khảo của chương trình X-Factor phiên bản Mỹ đồng thời mới chia tay chàng vũ công trẻ Derek), Ashley Cole liên tục tung đòn “tấn công” cựu ca sĩ nhóm Girls Aloud. Viện cớ ngày 30/6 sắp tới sẽ là sự kiện đánh dấu Cheryl bước sang tuổi 28, gã Don Juan xứ Sương mù đã nhanh nhảu chuẩn bị một kế hoạch lãng mạn dành tặng cô vợ cũ.

Vợ cũ đồng ý đi nghỉ cùng Ashley Cole ảnh 1

Theo nguồn tin được Daily Star trích dẫn, một bữa tiệc nho nhỏ mang tính tượng trưng sẽ được Ashley tổ chức cho vợ tại Los Angeles. Sau đó, chuyến du lịch dành cho hai người tới Cancun (Mexico) mới là phần chính yếu.  Ngôi sao The Blues hi vọng, trong không gian riêng tư chỉ còn ta với nàng, anh sẽ thuyết phục được Cheryl trở về bên cạnh.

“Chuyến đi đã được Ashley chuẩn bị rất kĩ càng. Anh ấy muốn đem đến cho vợ cũ của mình một ngày sinh nhật thật hạnh phúc”.

Lẽ ra, đúng như dự định ban đầu thì Cheryl đã có mặt tại Mỹ cùng thời điểm với Ashley Cole. Tuy nhiên, sau sự cố lộ ảnh thân mật cùng gái lạ của hậu vệ Chelsea, giọng ca nổi tiếng Anh quốc đã quyết định hoãn chuyến bay của mình tới hai lần. Hiện tại, Cheryl vẫn đang trong thời gian nghỉ xả hơi tại quê nhà.

Lo sợ một lần nữa mất điểm thê thảm trong mắt người xưa, cựu ngôi sao Arsenal đã liên tục gọi điện và gửi tin nhắn giải thích với vợ cũ.

Nguồn tin từ Daily Star tiết lộ: “Ashley Cole thề thốt với Cheryl rằng mối quan hệ của anh ấy và cô gái kia rất trong sáng. Cole thậm chí còn gửi cho vợ cũ một bức ảnh đang nằm một mình trên giường với lời nhắn anh ấy sẽ mãi mãi chờ đợi Cheryl quay trở lại”.

“Dù đã từng bị phản bội nhiều lần, nhưng chẳng hiểu sao cuối cùng Cheryl vẫn bị Ashley Cole thuyết phục”.

Theo Hoàng Yến (Bongdaso)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...