Vợ cũ lấy hình vợ mới lập Facebook viết sai về dịch COVID-19

Ngày 11-8, Sở TT&TT TP Cần Thơ đang phối hợp với Công an TP Cần Thơ và cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương xử lý người phụ nữ đăng thông tin phản cảm về tình hình dịch COVID-19.

Trước đó, trên mạng Facebook xuất hiện nội dung bình luận của tài khoản facebook “Huynh Nhu Nguyen” với nội dung “Chết càng nhiều càng tốt dân vn đông quá chết càng nhiều càng tốt tất cả các tỉnh thành corona chết càng nhiều càng vui”. Dưới bình luận này còn kèm theo bài viết “Bệnh nhân thứ 2 tại Việt Nam tử vong do bị nhiễm COVID-19”.  

Nội dung bình luận đã thu hút rất đông cộng đồng mạng vào bình luận, phản ứng rất mạnh.

Sau đó facebook này đã xóa hết nội dung bình luận và đổi tên tài khoản thành “Huynh Nhu Le”.

Vợ cũ lấy hình vợ mới lập Facebook viết sai về dịch COVID-19 ảnh 1
Vợ cũ lập facebook giả mạo vợ mới của chồng cũ bình luận bậy về dịch COVID-19. Ảnh: HD

Nắm thông tin, Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ và Sở TT&TT đã xác minh và làm việc với ông NVT (43 tuổi, ngụ quận Cái Răng) là người đứng tên tài khoản facebook “Huynh Nhu Nguyen”.

Qua làm việc cho thấy tài khoản này là do bà DND (38 tuổi) vợ trước của ông T. đã ly hôn lập ra, sau đó lấy hình vợ hiện tại của ông T. để đăng bài viết, bình luận có nội dung như trên tạo dư luận xấu gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà N.

Ông T. đã làm đơn gửi đến Thanh tra Sở TT&TT TP Cần Thơ đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của bà D. Tuy nhiên, hiện nay bà D. không có ở địa phương mà đang sinh sống tại Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.