Vợ dùng dao bầu đâm chết chồng đang ngủ say

Vụ án mạng nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng nay 9-5, chị N.T.H. (SN 1985, ở huyện Ứng Hòa - Hà Nội) đã bất ngờ dùng dao bầu đâm nhiều nhát vào ngực chồng do nghi ngờ người chồng cờ bạc và quan hệ bất chính.

Chồng của chị H. là anh Ngô K.H. (SN 1981) do đang ngủ say nên không kịp trở tay, đã bị vợ đâm chết tại chỗ. Ngay sau khi đâm chết chồng, chị H. đã đến Công an huyện Ứng Hòa tự thú.

Được biết hai vợ chồng chị H. đã có 2 người con, 1 cháu trai 8 tuổi và 1 cháu gái 4 tuổi. Nguyên nhân được xác định ban đầu là do chị H. ghen tuông, nghĩ chồng có quan hệ bất chính.

Cơ quan công an đã tạm giữ H. và tiến hành điều tra vụ án mạng.

Theo N.Quyết (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.