Vợ Romero nổi giận vì chồng bị MU chặn đường đi

Với việc Dean Henderson trở lại Manchester United sau hai mùa giải thi đấu rất thành công cho Sheffield United dưới dạng cho mượn, Sergio Romero đã không còn “chỗ đứng” ở đội chủ sân Old Trafford.

MU đã “bật đèn xanh” cho Romero ra đi nhưng kết thúc kỳ chuyển nhượng, Romero vẫn không tìm được bến đổ mới. Everton đã đàm phán với “quỷ đỏ” hỏi mượn Romero nhưng bị từ chối. Có lẽ MU không muốn tiếp thêm sức mạnh cho đối thủ cạnh tranh tại Premier League.

Vợ Romero nổi giận vì chồng bị MU chặn đường đi ảnh 1
Sergio Romero và vợ Eliana Guercio. ẢNH: GETTY IMAGES

Ở mùa giải mới, Everton thi đấu thăng hoa dưới thời HLV Carlos Ancelotti với 4 trận đầu mùa toàn thắng ở Premier League và ngạo nghễ trên ngôi đầu bảng.

Việc Romero phải ở lại MU khiến vợ của thủ thành người Argentina, Eliana Guercio vô cùng giận dữ.

Eliana Guercio viết trên Instagram cá nhân, “Sergio Romero đã làm việc chăm chỉ cho CLB của anh ấy. Chiếc cúp cuối cùng MU giành được, họ đã nâng cúp cùng anh ấy. Anh ấy giúp MU lọt vào 4 trận chung kết/bán kết và sau đó anh ấy bị bỏ lại trên băng ghế dự bị. Đã đến lúc họ trả lại cơ hội và để anh ấy ra đi. Hãy trân trọng nhau một lần”.

Vào tháng 8, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã ám chỉ một trong ba thủ môn trong đội hình 1 của Manchester United phải ra đi.

Vợ Romero nổi giận vì chồng bị MU chặn đường đi ảnh 2
Solskjaer đau đầu vì MU có đến 3 thủ môn xuất sắc. ẢNH: AP

Solskjaer nói, “Tôi là một HLV và có quyền ra quyết định với vị trí thủ môn của đội. Với Sergio, David cùng với sự trở lại của Dean Henderson, MU đang có 3 thủ môn hàng đầu. Europa League đã cho thấy Sergio quan trọng như thế nào với MU, còn David vẫn đang thể hiện tốt. Sẽ rất khó để giữ lại cả ba thủ môn.  Chúng tôi sẽ cố gắng xem xét những gì xảy ra trong tương lai”.

Ở mùa giải trước, David de Gea thường bắt chính ở Premier League, trong khi ở đấu trước Cúp như FA Cup, Europa League hay League Cup, Romero lại được chọn. Tuy nhiên, trong cả ba trận bán kết quan trọng ở League Cup, FA Cup và Europa League, Romero phải nhường chỗ cho De Gea và MU toàn thua cả 3 trận.

Ở mùa giải năm nay, Romero chỉ là lựa chọn thứ ba của HLV Solskjaer sau Henderson và De Gea. De Gea vẫn tiếp tục được thi đấu ở Premier League còn Henderson đã ra sân cả hai trận cho MU tại League Cup. Điều này đồng nghĩa Romero vẫn chưa ra sân một phút nào cho MU.

Vợ Romero nổi giận vì chồng bị MU chặn đường đi ảnh 3
Romero bắt rất ổn định ở Man United. ẢNH: GETTY IMAGES

Thị trường chuyển nhượng tại châu Âu đã chính thức đóng cửa nhưng cơ hội ra đi vẫn còn với Romero. Các CLB bóng đá Anh vẫn có thể chuyển nhượng cầu thủ cho nhau đến hết ngày 16-10. Vì thế, nếu Romero rời MU thì anh chắn sẽ ở lại nước Anh thi đấu.

Cùng chờ xem trong thời gian tới MU và Romero sẽ giải quyết sự việc ra sao.

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

(PLO)- Manchester United đã hủy bữa tiệc trao giải vào cuối mùa vì các cầu thủ cảm thấy xấu hổ sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.