Vụ bạn chủ nợ bị đâm chết: Một người đầu thú

Ngày 13-1, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tạm giữ hình sự, lấy lời khai với Hoa Hiếu Trung (32 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) để điều tra vụ án mạng trên địa bàn. Nạn nhân là Nguyễn Vũ T. (25 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Vụ bạn chủ nợ bị đâm chết: Một người đầu thú ảnh 1
Vụ việc khiến người dân khu vực không khỏi bàng hoàng. Ảnh: MXH

Tối 11-1, người dân khu vực ấp 5 (xã Tân Thạnh Đông) nghe tiếng chửi bới, kêu cứu ở khu vực tổ 6 nên chạy tới thì phát hiện T. bị trọng thương, gục trên vũng máu rồi tử vong sau đó. Vào cuộc điều tra, công an xác định Hiếu Trung là người có liên quan.

Theo điều tra ban đầu, Trung nợ tiền của Huỳnh Phương Thảo (37 tuổi, trú huyện Hóc Môn). Hôm xảy ra vụ việc, Thảo có điện thoại rủ anh T. đến đòi nợ Trung nhưng không gặp. Hai bên sau đó chửi bới nhau qua điện thoại.

Đến tối cùng ngày, Thảo chạy xe máy chở T. để tiếp tục đến đòi tiền thì gặp Trung cùng sáu người bạn Trung.

Một người trong nhóm sáu người cầm hung khí tấn công khiến Thảo hốt hoảng bỏ xe tháo chạy. Riêng T. ở lại thì bị Trung cùng nhóm bạn tấn công bằng hung khí, gục ngay tại chỗ.

Trung sau gây án thì bỏ trốn, đến rạng sáng 12-1 thì đến công an đầu thú. Hiện công an đang truy xét thêm nhóm bạn của Trung.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.