Vụ học sinh lớp 7 bị đâm: Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch

Liên quan đến vụ học sinh lớp 8 đâm học sinh lớp 7, ngày 15-4, ông Trần Minh Cảnh, Chủ UBND xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, cho biết hiện học sinh bị đâm đã qua cơn nguy kịch và được chuyển sang phòng điều trị bệnh.

Riêng em LTĐ (học sinh lớp 8) đã đâm bạn, nhà trường cũng tạm thời cho em nghỉ học.

Như PLO đưa tin vào trưa 14-4, em NHN (học sinh lớp 7 trường THCS Bình Hòa Phước) đang trên đường đến trường thì gặp em Đ. Lúc này Đ. đạp xe đuổi theo và bất ngờ dùng dao đâm vào lưng em N.

Em N. được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời, còn Đ. đến công an tự thú.

Tại cơ quan công an, ban đầu Đ. khai là được một em học sinh lớp 6 thuê đánh N. nhưng sau đó Đ. đổi lời khai và nói không có thuê.

Đ. cho biết trước đó có mình đánh em N. và sau đó bị trường mời phụ huynh đến làm việc.

"Về nhà Đ. bị phụ huynh la mắng nên nghĩ là do N. đi mét làm mình bị la và gây ra sự việc đáng tiếc này. Hiện em Đ. được gia đình bảo lãnh về nhà” - ông Cảnh thông tin.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.