Vụ tàu cá bị chìm tại Bình Thuận: Chưa tìm được cả người lẫn tàu

UBND huyện cũng động viên gia đình chủ tàu tiếp tục thuê phương tiện để tìm kiếm ông Huệ cũng như con tàu bị chìm.

Trước đó, chiều 1-8, tàu cá BTh 96947 TS (trên tàu có bảy lao động) khai thác tại vùng biển cách bờ khoảng 26 hải lý. Lúc tàu chuyển hướng thì bị sóng đánh vào mạn khiến nước tràn vào khoang máy làm tàu chìm và một thuyền viên là ông Lê Văn Huệ mất tích.

Theo Ban Chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh Bình Thuận, sau khi nhận được tin báo, nhiều tàu thuyền đã đến khu vực tàu cá bị chìm và cứu được sáu người. Tuy nhiên, do dòng chảy mạnh và độ sâu ngư trường đánh bắt tương đối lớn (khoảng 47-60 m) nên việc tìm kiếm cả tàu lẫn người mất tích đến nay vẫn chưa thành công.

PHƯƠNG NAM

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
TP.HCM cần được trao quyền nhiều hơn để bứt tốc

TP.HCM cần được trao quyền nhiều hơn để bứt tốc

(PLO)- Các chuyên gia cho rằng, TP.HCM cần được trao quyền nhiều hơn và thoát khỏi cơ chế  xin-cho trong nghị quyết mới thay thế Nghị quyết 54 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.