Vụ xe tải lao vào chợ ở Đắk Nông: Thêm 2 nạn nhân tử vong

"Trong khi đưa đi cấp cứu, thêm hai nạn nhân trong vụ tại nạn xảy ra ở Đắk Nông đã không qua khỏi" - Một lãnh đạo huyện Đắk Mil, Đắk Nông xác nhận thông tin trên với PLO.

Theo đó, trong quá trình đưa đi cấp cứu, có hai nạn nhân trong vụ việc đã tử vong, một số người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để chữa trị.

Vụ xe tải lao vào chợ ở Đắk Nông: Thêm 2 nạn nhân tử vong ảnh 1
Đã có năm người tử vong trong vụ tai nạn giao thông ở chợ 312. Ảnh: HT

Trước đó, PLO đã đưa tin, khoảng 6 giờ 45 tại chợ 312 (xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến ít nhất ba người chết, bảy người bị thương.

Vào thời điểm trên, một xe tải lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, khi chạy qua địa điểm trên đã xảy ra tai nạn liên hoàn với một ô tô và một xe cày khác.

Vụ va chạm liên hoàn khiến hai xe ô tô lao vào nhà dân ven đường, đúng thời điểm này nhiều người dân đang tập trung đi chợ nên xe ô tô đã tông tám xe máy khiến ba người tử vong tại chỗ, bảy người phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.