Vừa ra tù buổi sáng, buổi chiều lại phạm tội tiếp

(PLO)- Vừa ra tù, Năng liên hoan ăn uống và đi hát karaoke, tại đây Năng cùng một số người khác đã đập phá làm hư hỏng tài sản của quán.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 21-2, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Cơ quan CSĐT quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Duy Năng (33 tuổi, tỉnh Thái Bình) về tội huỷ hoại tài sản.

Theo công an, năm 2020 Năng phạm tội cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng bị TAND huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) xử phạt 30 tháng tù giam.

Bị can Nguyễn Duy Năng. Ảnh CACC

Bị can Nguyễn Duy Năng. Ảnh CACC

Ngày 19-1, Năng chấp hành xong án phạt tù, được ra trại. Để ăn mừng việc được ra trại, Năng cùng với một số người khác tổ chức liên hoan ăn uống tại một nhà hàng thuộc xã Lương Điền.

Sau khi ăn uống, đến khoảng 14 giờ 20 cùng ngày, Năng cùng với nhóm của mình đến quán Karaoke 1983 thuộc thôn Bình Long, xã Lương Điền để hát.

Tại đây, Năng và một số người khác đã có hành vi đập phá làm hư hỏng tài sản của quán Karaoke. Trị giá tài sản bị thiệt hại khoảng 3.000.000 đồng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý những người có liên quan khác theo quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.