Vừa 'treo giày', Pirlo đã gia nhập 'đội quân ném đá'

Vừa tuyên bố treo giày hôm thứ hai tuần trước cựu nhạc trưởng tuyển Ý, có gương mặt buồn ngủ đã gia nhập “đội quân ném đá” tuyển Ý không thương tiếc. Thầy trò HLV Ventura chịu áp lực cực lớn ở trận lượt về tiếp Thụy Điển rạng sáng mai tại Milano.

Vừa 'treo giày', Pirlo đã gia nhập 'đội quân ném đá' ảnh 1

Ý chẳng có "nanh vuốt" gì ở trận làm khách tại Thụy Điển.

“Gã buồn ngủ” Pirlo nói: “Nguy cơ tuyển Ý lần đầu tiên sau 60 năm vắng mặt ở VCK World Cup là rất lớn. Tối nay Ý phải thắng 2-0 Thụy Điển. Lối chơi này chẳng cho thấy một tín hiệu gì lạc quan ở Milano cả”.

Năm 1958 Ý lần đầu vắng mặt ở VCK World Cup được tổ chức tại Thụy Điển và nay họ đang đứng trước nguy cơ bị chính Thụy Điển lặp lại bi kịch buồn này.

Vừa 'treo giày', Pirlo đã gia nhập 'đội quân ném đá' ảnh 2

Pirlo ném đá tơi tả HLV Ventura mà chẳng nể mặt người đồng đội Buffon.

Hôm làm khách tại Stockholm, đội tuyển Ý thua 0-1 và được ví như tập thể không có “nanh vuốt” gì cả. Họ trình diễn một lối chơi vô hồn và nhạt như nước ốc.

Các tờ báo Ý thi nhau dè bỉu đội quân màu thiên thanh của Ventura. Báo Tuttosport viết: “Đã đầy đủ lý do để tuyển Ý lặp lại bi kịch 1958 rồi”. Còn cựu nhạc trưởng Pirlo thì nói với Sky Sports: “Tuyển Ý nom có vẻ sợ hãi. Lẽ ra trận làm khách trước Thụy Điển hôm thứ Sáu ấy là phải hòa 0-0. Nhưng tuyển Ý dính chút vấn đề trọng tài và HLV của Ý”.

Vừa 'treo giày', Pirlo đã gia nhập 'đội quân ném đá' ảnh 3

Pirlo cho rằng lối chơi của Ý tại Thụy Điển là quá hèn nhát.

“Ý ở vào một bảng tương đối nhẹ nhưng ra nông nỗi này trách nhiệm thuộc về HLV. Tôi thấy ông ấy (Ventura) hợp với cái ghế sofa, ngồi nhâm nhi rượu vang hơn là làm HLV bóng đá” - Pirlo nói.

Khi nói về khả năng lội ngược dòng tại San Siro đêm nay, Pirlo tỏ ra không có hy vọng và anh cũng cho biết là chưa từng thấy tuyển Ý ngược dòng thành công tại San Siro.

‘Luận anh hùng’ giữa Messi và Ronaldo

‘Luận anh hùng’ giữa Messi và Ronaldo

(PLO)- Fan Messi sung sướng vì có dịp dìm hàng Ronaldo - cầu thủ có một World Cup tệ hại nhất; fan Ronaldo trưng ra các bằng chứng để khẳng định CR7 vẫn hơn M10.
Chelsea - Crystal Palace: Cứu vãn tình thế

Chelsea - Crystal Palace: Cứu vãn tình thế

(PLO)- HLV Graham Potter được trao cơ hội thêm một lần nữa trong chuyến tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà Stamford Brigde, nếu tiếp tục thất bại, tương lai của vị chiến lược gia này rất khó đoán.