Vũng Tàu: Cố tình tông xe để giữ người nghi trộm xe máy?

Khoảng 19 giờ 30 phút tại khu vực đường Lê Lợi giao Lê Hồng Phong (phường 4, TP Vũng Tàu) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô và xe máy. 
Theo thông tin ban đầu, chiếc xe ô tô biển số 60A-885.43 do anh DTH (chủ một tiệm điện thoại ở TP Vũng Tàu) lưu thông trên đường Lê Hồng Phong rẽ vào đường Lê Lợi (trước chung cư Vũng Tàu Center).

Lúc này xe ô tô va chạm nhẹ với xe máy biển số 90D1- 372.69 do một người đàn ông điều khiển chạy phía trước. Sau va chạm người đàn ông này định lấy xe máy chạy bỏ đi nên anh H. điều khiển xe ô tô chạy tới cán qua xe máy. Đồng thời anh H. tri hô cướp để người xung quanh chạy ra hỗ trợ giữ người đàn ông đi xe máy lại.

Hiện trường vụ va chạm giao thông. Ảnh:TĐ

Anh H. cho hay, chiếc xe máy là của người thân anh bị trộm trước đó, trên xe có gắn định vị. Khi phát hiện xe máy đang ở khu vực này gia đình đã đi theo. Riêng anh H. chạy xe ô tô ra hỗ trợ và cố tình chạy xe với tốc độ chậm, tạo ra va chạm nhẹ để ngăn cản người đi xe máy để người thân tới khống chế. 

Một số người dân đang ngồi gần khu vực đó ban đầu tưởng vụ TNGT nên chạy ra hỗ trợ. Khi nghe anh H. tri hô đã khống chế người đàn ông đi xe máy thì họ đã báo công an phường.
Sau va chạm, chiếc xe máy bị kẹt sâu dưới gầm ô tô của anh H. và phải dùng cầu nâng mới lôira được. 
Hiện Đội Cảnh sát Giao thông- Trật tự công an TP Vũng Tàu đang lập hồ sơ phối hợp cùng cơ quan có thẩm quyền tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm