Vũng Tàu: Tài xế và 6 người dương tính ma túy, trên xe có nhiều súng, hung khí

(PLO)- Tổ công tác công an TP Vũng Tàu kiểm tra nồng độ cồn, phát hiện 6 người trong ô tô dương tính ma túy, trên xe có nhiều súng và dao, rựa...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Rạng sáng 9-12, Tổ công tác của công an TP Vũng Tàu thực hiện tuần tra kiểm soát theo kế hoạch chuyên đề kiểm tra về nồng độ cồn và ma túy.

Vũng Tàu: Kiểm tra nồng độ cồn phát hiện tài xế và 6 người dương tính với ma túy và nhiều súng, hung khí
Súng thu giữ trên xe ô tô của nhóm đối tượng. Ảnh: CA

Khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, tại đường Quang Trung (phường 1, TP Vũng Tàu) tổ công tác dừng kiểm tra về nồng độ cồn đối với NNH, tài xế ô tô biển số 70C- 035.17...

Trên xe lúc này có 6 thanh niên khác nghi vấn nên tổ công tác đã đưa H và nhóm người trên xe về công an phường 1 để kiểm tra, test nhanh về ma túy.

Kết quả H và 6 người trên ô tô đều dương tính với chất ma túy.

Vũng Tàu: Kiểm tra nồng độ cồn phát hiện tài xế và 6 người dương tính với ma túy và nhiều súng, hung khí
Công an đưa tài xế và nhóm người trên xe về test nhanh ma túy và làm việc ban đầu. Ảnh: CA

Qua kiểm tra ô tô, tổ công tác phát hiện trên xe có một gói nghi là ma túy và bốn khẩu súng (đang chờ giám định), dao, rựa. Tổ công tác đã bàn giao cho Công an phường 1 để chuyển Đội Điều tra Công an TP Vũng Tàu tiếp tục xử lý.

Cũng trong đêm ngày 8 và rạng sáng 9-12, tổ công tác cũng đã lập biên bản xử lý 18 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, một trường hợp điều khiển xe có chất ma túy, tạm giữ 17 mô tô, 2 ô tô, 5 xe máy và một số người sử dụng ma tuý.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

(PLO)- Phạm Hữu Phước rủ bạn đến nhậu, sau khi bạn nhậu say lên võng nằm ngủ, Phước tiếp tục đi nhậu. Trở về thấy bạn nhậu nằm trong nhà mình, Phước đã dùng dao đâm bạn tử vong.