2,5 tỉ đồng tìm kiếm đại sứ E-learning Việt Nam
(PLO)- Đối tượng tham gia chương trình là tất cả công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có kiến thức và kỹ năng tốt về một môn học, một lĩnh vực bất kỳ, đều có thể tham gia chương trình và có cơ hội trở thành một trong năm Đại sứ E-Learning Việt Nam.

Báo Giáo dục và thời đại  và Tập đoàn Hương Việt phối hợp cùng đồng tổ chức và phát động Chương trình Tìm kiếm Đại sứ E-Learning Việt Nam nhằm khuyến khích những người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hoặc có đam mê và mong muốn phát triển trong lĩnh vực đào tạo, tận dụng khoa học công nghệ hiện đại vào giảng dạy nhằm tạo ra các khóa học trực tuyến.

Tất cả công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có kiến thức và kỹ năng tốt về một môn học, một lĩnh vực bất kỳ trong xã hội, đều có thể tham gia chương trình và có cơ hội trở thành một trong năm Đại sứ E-Learning Việt Nam

Trong đó, gói phát triển tài năng dành cho người thắng cuộc bao gồm những hạng mục, như: sử dụng nền tảng website chuyên nghiệp bán khóa học trọn đời (giá niêm yết 6 triệu đồng/năm), sử dụng phần mềm soạn giảng E-Learning Avina Authoring Tools Pro trọn đời (giá niêm yết 10 triệu đồng/phần mềm), thêm vào đó các bài giảng của người thắng cuộc sẽ được sản xuất, thiết kế dưới dạng bài giảng trực tuyến tại studio theo tiêu chuẩn quốc tế (gói chuyên nghiệp giá 3 triệu đồng/phút), và ban tổ chức sẽ hỗ trợ truyền thông marketing thương hiệu cá nhân đó trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Ứng viên gửi thông tin và bài dự thi về ban tổ chức qua website: www.daisuelearningvietnam.com

Bài dự thi có thể được thể hiện dưới dạng văn bản (hỗ trợ bài giảng thuộc mọi nền tảng như: file excel, word, power point, scorm, pdf, html5…) hoặc dưới dạng video không bị giới hạn lĩnh vực và số lượng bài thi nhưng không được gửi bài dự thi có nội dung trùng lặp. Các lĩnh vực bao gồm: Khối Phổ thông (từ cấp mầm non đến cấp 3); Khối đào tạo chuyên nghiệp và dạy nghề; Khối kỹ năng mềm; Khối kiến thức xã hội; Khối Văn hóa, Văn nghệ, Thể dục - thể thao. 

Ban giám khảo sẽ chọn ra năm tác phẩm xuất sắc nhất thuộc năm lĩnh vực. Giải thưởng dành cho mỗi đại sứ lên đến 500 triệu đồng, bao gồm: 100 triệu đồng tiền mặt và 400 triệu đồng được quy thành gói hỗ trợ phát triển tài năng.

N. NGUYỄN