Trực tuyến hòa nhạc sẽ diễn ra trên Fanpage/Youtube của Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV… với sự tham gia của hơn 30 nghệ sĩ, như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh… Chương trình do VNPT VinaPhone song hành cùng Tạp chí Đẹp và nhạc sĩ Huy Tuấn triển khai nhằm hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng sau đại dịch, gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện vì người có hoàn cảnh khó khăn.

Hoà nhạc trực tuyến thiện nguyện với 30 nghệ sĩ hàng đầu - ảnh 1Nhạc sỹ Huy Tuấn - Tổng đạo diễn chương trình

Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết: “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi Sinh” có những điểm sáng riêng, với sự kết nối giữa dòng chảy âm nhạc và những câu chuyện truyền cảm hứng. Với một chương trình được đầu tư công phu và chuyên nghiệp, cùng sự đồng lòng từ tập thể các nghệ sỹ, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần lan toả tinh thần “vì nhau” đến cộng đồng, cũng như cổ vũ nhau cùng tiến lên sau đại dịch".

Khi tham gia chương trình, các nghệ sĩ sẽ kêu gọi đóng góp vào một tài khoản công khai để mọi người dân đều có thể cùng tham gia gây quỹ. 100% số tiền gây quỹ sẽ được chia sẻ cho các hoạt động thiện nguyện. 

Để ủng hộ cho chương trình thiện nguyện thông qua liveshow âm nhạc trực tuyến, khán giả có thể quyên góp trước, trong và sau chương trình bằng hình thức: chuyển khoản đến tài khoản “Hoà nhạc Hồi sinh” với số tài khoản 214504723 - Hội sở ngân hàng VPBank