Khách đỗ ô tô, tắm ngay tại con đường đẹp nhất ven biển
(PLO)- Cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ nhóm người đỗ ô tô rồi vô tư tắm táp dưới lòng đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

 

Sáng 5-5, ông Trần Đại Nghĩa, Phó BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, cho hay đã tiếp nhận thông tin về nhóm người nói trên.

Theo ông Nghĩa, đơn vị đang phối hợp với Công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà) xác minh, làm rõ nhóm người đỗ ô tô rồi vô tư tắm táp dưới lòng đường Võ Nguyên Giáp, sau đó xử lý theo quy định.

Khách đỗ ô tô, tắm ngay tại con đường đẹp nhất ven biển - ảnh 1
Nhóm người đi xe ô tô bán tải vô tư tắm tráng nước ngọt dưới lòng đường. Ảnh: Facebook

Trước đó vào chiều 4-5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một nhóm người đi trên xe ô tô biển số 29C dừng xe giữa đường Võ Nguyên Giáp, cạnh bãi tắm Phước Mỹ và các điểm tắm nước ngọt không xa.

Tuy nhiên sau đó, nhóm người này vô tư tắm táp nước ngọt bằng chính nước mà họ mang theo bằng nhiều xô nhựa sau thùng xe. Nhiều người cùng tắm khiến nước chảy tràn xuống lòng đường, tạo ra cảnh nhếch nhác và hình tượng rất phản cảm.

Cùng chia sẻ lại hình ảnh này, nickname Văn Khoa viết: “Và như thế, một phòng tắm di động xuất hiện giữa thanh thiên bạch nhật rất đông người ngoại quốc như những gì các bạn thấy trên 2 tấm ảnh đính kèm. Nước dơ bẩn tràn ra ngoài, nhếch nhác, ngăn cản giao thông trên một con đường đẹp nhất ven biển Đà Nẵng”.

Khách đỗ ô tô, tắm ngay tại con đường đẹp nhất ven biển - ảnh 2
Hình ảnh phản cảm khiến cộng động mạng phẫn nộ. Ảnh: Facebook

Tìm hiểu của chúng tôi, dọc theo các bãi tắm ven biển phía Đông Đà Nẵng có rất nhiều điểm tắm tráng nước ngọt. Mức phí chỉ từ 2.000 đến 5.000 đồng/người. Ở các bãi giữ xe, nếu đã gửi xe máy với giá 5.000 đồng/xe tức là những người đi trên xe máy được kèm dịch vụ tắm tráng nước ngọt.

Riêng với ô tô, phí giữ xe là 20.000 đồng/xe, và những người trên xe muốn tắm tráng nước ngọt cũng chỉ phải trả 2.000 đồng/người.

TẤN VIỆT