Kết thúc giai đoạn 1 V- League 2020:

Xác định 8 đội tranh ngôi vô địch

Vòng đấu thứ 13 vừa kết thúc. Đây là vòng đấu cuối cùng giai đoạn 1 để tách nhóm, tám đội thuộc nhóm đầu tranh ngôi vô địch và sáu đội nhóm hai tranh suất trụ hạng khi chỉ có một đội xuống hạng.

Xác định 8 đội tranh ngôi vô địch ảnh 1
Thắng TP.HCM 5-2, HA Gia Lai chính thức vào nhóm 1.   Ảnh: A.ĐỒNG

Thứ hạng sau giai đoạn 1 như sau:

Nhóm 1: Sài Gòn FC (24 điểm), 2- Viettel (22 điểm), 3-Than Quảng ninh (21 điểm), 4- Hà Nộ (20 điểm), 5- TP.HCM (20 điểm), 6- B. Bình Dương (20 điểm), 7- HA Ga Lai (20 điểm), 8- HL Hà Tĩnh (18 điểm).

Xác định 8 đội tranh ngôi vô địch ảnh 2
Than Quảng Ninh cũng ở nhóm đầu. Ảnh: A.ĐỒNG

Nhóm hai: …9- SHB Đà Nẵng (16 điểm), 10- Thanh Hóa (15 điểm), 11- SL Nghệ An (15 điểm), 12- Nam Định (13 điểm), 13- Hải Phòng (13 điểm)-14 Quảng Nam (9 điểm).

Như vậy bước vào giai đoạn hai, nhóm một đá vòng một lượt tranh ngôi vô địch và nhóm thứ hai cũng sẽ đá vòng tròn một lượt tranh suất trụ hạng.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

(PLO)- Tờ báo lớn và uy tín của Pháp L’Equipe khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB đang chơi tại Ligue 2 Pau FC.
Chơi để tận hưởng

Chơi để tận hưởng

(PLO)- Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4) chính thức khởi tranh thật tưng bừng sau hai năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.