Xe container lật ngang lúc rạng sáng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng ngày 25-6, xe container biển số TP.HCM do tài xế tên Trường (26 tuổi, ngụ quận 8) điều khiển lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hướng từ ngã tư Hàng Xanh về Quốc lộ 13.
Xe container lật ngang lúc rạng sáng ảnh 1

Xe container lật ngang được xe cẩu di chuyển trong rạng sáng. Ảnh H. Tâm.

Khi đến giao lộ với đường Bạch Đằng (phường 24, quận Bình Thạnh) tài xế cho xe ôm cua để rẽ vào đường này. Tuy nhiên, do khúc cua ngoặt và thùng container nặng nên xe mất kiểm soát, lật ngang.
Tại hiện trường, xe container lật giữa đường, thùng container biến dạng, dầu nhớt đổ tràn ra đường. May mắn lúc rạng sáng đường khá vắng nên không có thương vong về người.
Xe container lật ngang lúc rạng sáng ảnh 2

Lực lượng chức năng phải phong tỏa đường để phục vụ công tác giải phóng hiện tường. Ảnh H. Tâm.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt tiến hành phong tỏa một làn đường để giải phóng hiện trường; xe cứu hộ được huy động để di chuyển phương tiện gặp nạn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.