Xe đầu kéo tông bật gốc 2 cây xanh, tài xế bị thương

Chiều 8-6, xe đầu kéo biển số TP.HCM kéo theo rơ-moóc chạy trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ quốc lộ 1 về quận 7.
Khi còn cách giao lộ quốc lộ 50 khoảng 500 mét (đoạn qua xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) phương tiện này bất ngờ lao qua phải, lao lên dải phân cách tông liên tiếp vào 2 cây xanh lớn.
Xe đầu kéo tông bật gốc 2 cây xanh, tài xế bị thương  ảnh 1

Xe đầu kéo lao lên vỉa hè, tông thẳng vào 2 cây xanh rồi xoay ngang. Ảnh H. Tâm.

Vụ việc khiến đầu xe bị xé toạc, biến dạng, kính chắn gió bung ra. Phương tiện này xoay một góc 180 độ so với hướng di chuyển và cày nát dải phân cách.
Tại hiện trường, hai cây xanh bị tông bật gốc, rơ móc xe nằm chắn gần hết 1 làn đường. Tài xế và phụ xe mắc kẹt trong cabin biến dạng. Giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.
Xe đầu kéo tông bật gốc 2 cây xanh, tài xế bị thương  ảnh 2

Cây xanh bị bật gốc, phụ xe và tài xế mắc kẹt trong cabin biến dạng. Ảnh H. Tâm. 

Cả hai nạn nhân được người dân tìm cách cạy cửa đưa ra ngoài đưa đi bệnh viện cấp cứu. Trong đó tài xế bị thương khá nặng, bất tỉnh.

Được biết, thời điểm xảy ra sự cố tai nạn trời đang mưa, đường khá trơn trượt.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.