Xe khách 12 chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội

Hành khách trên xe kịp thời thoát ra nên không bị thương vong.

Theo thông tin ban đầu, xe bị cháy là xe dùng để trung chuyển khách. Xe đưa 4 hành khách từ bến xe Đông Hưng tại thị xã Phan Rí Cửa để về xã Chí Công.

Xe khách 12 chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội ảnh 1

Xe trung chuyển bị cháy rụi hoàn toàn.
Trên đường tới địa phận xã Chí Công để trả 2 hành khách cuối cùng thì xe bất ngờ bị bốc cháy dữ dội. Trên xe lúc này có 2 hành khách. Rất may không thiệt mạng về người và tài sản của hành khách. Ngay khi vụ cháy xảy ra lực lượng cảnh sát PCCC Bình Thuận tại xã Phan Rí Thành và người dân địa phương đã có mặt phối hợp khống chế ngọn lửa và điều tiết giao thông. Tuy nhiên do ngọn lửa quá lớn và đám cháy dữ dội nên sau gần một giờ bốc cháy, chiếc xe bị cháy rụi hoàn toàn. Tại hiện trường, chiếc xe bị cháy chỉ con trơ lại khung sắt. Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.