Xe khách húc văng 1 người xuống sông, 1 người chết

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm nay (27-5), thuộc địa bàn huyện Kim Sơn (Ninh Bình) khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ, một người khác bị văng xuống sông, hiện chưa được tìm thấy.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, tại cầu Trì Chính (huyện Kim Sơn, Ninh Bình) hai người đàn ông (đều khoảng 60 tuổi) trong lúc đi tập thể dục thì bất ngờ bị chiếc ô tô khách đâm thẳng vào cả hai người.

Xe khách húc văng 1 người xuống sông, 1 người chết ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc khiến một người tử vong tại chỗ, một người bị văng xuống sông. Sau đó chiếc ô tô này tiếp tục tông vào một người đi xe máy khác rồi mới chịu dừng lại.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Cho đến 8 giờ sáng cùng ngày thi thể nạn nhân tử vong tại chỗ đã được đưa đi khỏi hiện trường, nạn nhân bị văng xuống sông hiện vẫn đang được tìm kiếm.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.