Xe khách tông xe tải, bảy người bị thương

Xe tải biển số 70C-011.04 do tài xế Lê Quốc Thắng (ngụ huyện Tân Châu, Tây Ninh) đang chở khoảng 10 m3 gỗ khi đến giữa giao lộ thì xảy ra va chạm với xe khách giường nằm do tài xế Nguyễn Bá Long (ngụ TP Pleiku, Gia Lai). Cú va chạm mạnh khiến xe khách bẹp dúm phần đầu, lao vào phần đường bên trái và leo lên dải phân cách đâm đổ trụ đèn chiếu sáng. Còn xe tải lật ngang ngay góc đường làm gãy trụ tín hiệu giao thông (ảnh).
Xe khách tông xe tải, bảy người bị thương ảnh 1

Trên xe khách đang chở 24 người từ Gia Lai về TP.HCM, vụ tai nạn đã khiến bảy người bị thương, trong đó tài xế xe khách bị thương rất nặng. Sau vụ tai nạn, do dầu từ xe tải đổ tràn trên mặt đường nên lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động ba xe chữa cháy cùng 30 chiến sĩ đến hỗ trợ, đề phòng xảy ra cháy nổ. Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt để xử lý vụ tai nạn.

VĂN NGỌC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.