Xe múc bị thiêu rụi nghi do bị đốt

Chiều 3-4, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết vừa phối hợp với cơ quan chức năng liên ngành để làm rõ vụ xe múc đất bị cháy trơ khung và gây ước tính thiệt hại hơn 300 triệu đồng.

Chiếc xe bị thiêu rụi, ước thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Thông tin ban đầu, hôm 31-3, anh Hoàng Minh Dũng (trú phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ) nhận múc đất để làm ao dự trữ nước tưới cà phê cho người dân Buôn Klat A (xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ) và sau đó anh Dũng để xe ở lại rồi về nhà để nghỉ ngơi.

Đến sáng 1-4, anh Dũng vào để thực hiện tiếp tục công việc thì tá hỏa phát hiện chiếc xe múc bị cháy trơ khung nên trình báo cho cơ quan chức năng tại địa phương.
Nhận được tin báo, cơ quan Công an thị xã Buôn Hồ và Công an tỉnh Đắk Lắk có mặt kiểm tra hiện trường, làm rõ nguyên nhân.
Liên quan đến vụ việc, Trưởng Công an xã Ea Drông cho biết đây là do mâu thuẫn tranh giành địa bàn nên dẫn đến sự việc trên.
"Hiện cơ quan thị xã đã mời các bên liên quan về vụ việc đến trụ sở để làm rõ. Đơn vị chỉ nắm bắt thông tin và phối hợp với lực lượng công an thị xã bảo vệ hiện trường, nếu có thông tin chính thức sẽ cung cấp cho báo sau" - trưởng công an xã nói.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.