Xe tải gặp nạn 2 người chết, dân lao vào hôi của

Rạng sáng 18-5, một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại km99+160 quốc lộ 6, đoạn qua địa phận xã Quy Hậu, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Nhiều thông tin chia sẻ trên mạng xã hội về việc người dân hôi của. Ảnh chụp màn hình

Chiếc xe tải chở cám mang BKS 27C – 027... lưu thông chiều Hà Nội - Hòa Bình bất ngờ đâm vào vách núi, khiến hai người tử vong tại chỗ. Chiếc xe tải biến dạng hoàn toàn, số cám trên xe bị rơi vãi khắp đường.

Đáng chú ý, nhiều thông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho biết nhân lúc chiếc xe gặp nạn, một số người dân trong khu vực đã lao vào hôi của. Thông tin này nhanh chóng được lan rộng, gây bức xúc cho nhiều người.

Tối 19-5, trao đổi về vụ việc trên, ông Bùi Minh Trẩm, Trưởng Công an xã Quy Hậu (Tân Lạc, Hòa Bình) xác nhận thực tế có hình ảnh “xấu xí” này.

Chiếc xe tải biến dạng sau khi tông vào vách núi, khiến 2 người tử vong

Theo đó, vào khoảng 1h giờ 45 ngày 18-5, vụ tai nạn thảm khốc xảy ra. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Quy Hậu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và phối hợp cùng Đội CSGT huyện Tân Lạc xử lý vụ việc.

Đến khoảng 8 giờ cùng ngày, ông Trẩm rời khỏi hiện trường và bàn giao lại cho công an viên xã Quy Hậu.

Nhiều bao cám bị vỡ vỏ, người dân đã tới hôi của sau đó

Trong lúc này, người còn lại trên xe tải đã thuê một số người dân trong khu vực bốc dỡ những bao cám xuống đường để cẩu chiếc xe ra khỏi hiện trường. Tuy nhiên, việc bốc dỡ chưa kịp thực hiện thì nhiều người đã tiến lại gần chiếc xe rồi hôi của.

"Rất đông người dân trong khu vực ra lấy những bao cám đã bị vỡ vỏ mang về nhà. Dù công an viên của xã đã hô hoán không được lấy nhưng không ai nghe. Số cám chủ yếu là những bao đã bị vỡ vỏ” – ông Trẩm thông tin.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm