Xe tải lật, CSGT cùng dân giúp gom hàng

Sau cú đâm mạnh, xe biển số Hà Nội lao vào một ngôi nhà ven đường, làm sập một góc tường, hơn 19 tấn trái cây đóng thùng trên xe đổ tràn xuống đường vương vãi.

Ngay sau khi đưa hai tài xế bị thương đi cấp cứu, CSGT cùng hàng chục người dân địa phương đội mưa gom hàng giúp tài xế, nhà xe (ảnh). Sau hơn một giờ, hàng hóa rơi vãi được sắp xếp, đưa vào lề đường…

Xe tải lật, CSGT cùng dân giúp gom hàng ảnh 1

• Mới đây, Phòng CSGT Công an TP.HCM tuyên dương các chiến sĩ đã tạo hình ảnh đẹp trong lòng người dân. Cụ thể, trong đợt triều cường vừa qua, bảy CSGT đội An Lạc đã ra đường hướng dẫn người dân tránh các khu vực ngập nước nặng, đồng thời giúp dân đưa các xe bị ngập nước, chết máy vào nơi sửa chữa.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.