Xích vợ, đánh con trai rạn xương

Chiều 5-6, trao đổi với PV, ông Trần Quốc Hội, Phó Chủ tịch UBND xã Trà Giang, huyện Kiến Xương (Thái Bình), cho biết tại địa phương vừa xảy ra việc người chồng xích vợ và gây thương tích cho con trai.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, UBND xã và Công an xã Trà Giang nhận được thông tin tại gia đình Lại Thanh Tùng (44 tuổi, trú tại xóm 4) xảy ra việc đánh người gây thương tích.

Xích vợ, đánh con trai rạn xương ảnh 1

Vợ Tùng bị xích cổ và đánh đập dã man.

Ngay sau đó, công an xã cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc. Tại đây, vợ Tùng đang bị đeo xích với khóa trên cổ. Người con trai mang thương tích ở tay.

Công an xã báo cáo sự việc lên Công an huyện Kiến Xương. Tùng sau đó đã bị công an khống chế và đưa về UBND xã để làm rõ sự việc. Vợ Tùng được lực lượng chức năng giải thoát; người con trai cũng đã được đưa đi chữa trị tại bệnh viện.

Bước đầu, Tùng đã thừa nhận do mâu thuẫn gia đình nên đã hành hạ vợ và gây thương tích cho con trai.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.