Xin hàn gắn tình cảm không được, truy sát vợ rồi tự vẫn

Ngày 4-6, Cơ quan điều tra, công an tỉnh Bình Dương cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt giam đối tượng Lê Bá Hoài (32 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng gần 3 giờ sáng ngày 15-5, Hoài đi đến nông trường cao su Hưng Hòa (ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) nơi vợ là chị Hoàng Thị Thúy Liễu (26 tuổi) đang làm việc để nói chuyện. Lúc này Hòa xin chị Liễu hàn gắn tình cảm nhưng bị chị vợ từ chối.

Xin hàn gắn tình cảm không được, truy sát vợ rồi tự vẫn ảnh 1

Nghi can Hoài sau khi sát hại vợ rồi tự vẫn không thành. Ảnh: VH.

Bực tức, đối tượng Hoài dùng dao Thái lan đâm vào lưng vợ. Lúc này nạn nhân dùng dao cạo mủ cao su đánh trả Hoài. Trong lúc giằng co, Hoài giật được con dao cạo mủ rồi đâm nhiều nhát vào người chị Liễu. Thấy vợ gục trên vũng máu đối tượng Hoài bỏ đi mua một chai thuốc diệt cỏ để tự tử.

Sau khi uống thuốc khó chịu nên Hoài gọi điện cho người thân đưa đi cấp cứu. Chị Liễu được các công nhân đi cạo mủ phát hiện đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng may mắn thoát chết. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.