Xử lý 3 điểm kích dục cách nhau chưa đầy 1 km ở quận 8

Ngày 22-2, Đoàn 2 - Kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM phối hợp với các trinh sát hình sự Công an TP.HCM hoàn tất xử lý ba điểm kích dục, mại dâm núp bóng quán cà phê trên địa bàn phường 16, quận 8.
Xử lý 3 điểm kích dục cách nhau chưa đầy 1 km ở quận 8 ảnh 1

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều quán cà phê kích dục, bán dâm cho khách.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 21-2, lực lượng chức năng bất ngờ ập vào ba quán cà phê ở 148, 112A và 38A An Dương Vương (phường 16, quận 8, TP.HCM). Ba nơi này cách nhau chưa đầy 1 km.

Tại thời điểm kiểm tra đã bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm và bốn tiếp viên thực hiện kích dục tại chỗ cho khách.
Qua điều tra, những tiếp viên ở đây đều không có hợp đồng lao động, không có lương, để có thu nhập phải kích dục và bán dâm.
Để tránh bị phát hiện, bên ngoài quán có nhiều chậu cảnh cùng bảng hiệu bán cà phê nhưng bên trong được ngăn thành khu với vách bằng vải. Tiếp viên ăn mặc mát mẻ, sẵn sàng chiều khách khi có nhu cầu.
Theo Công an phường 16 (quận 8), những chủ quán cà phê này đều có giấy ký cam kết không tổ chức cho tiếp viên kích dục, bán dâm.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.