Xử lý tài xế taxi hất CSGT lên nắp ca pô

Trước đó, chiều 1-1, tại đầu đại lộ Thăng Long, tổ CSGT thuộc công an huyện này phát hiện xe taxi mang BKS 31F5-5235 vi phạm luật giao thông.

Sĩ quan CSGT Nguyễn Hồng Sơn ra hiệu lệnh dừng xe nhưng lái xe Nguyễn Văn Trưởng (ngụ Ninh Bình) không chấp hành mà còn lao xe tông thẳng, hất anh Sơn lên nắp ca pô. Trưởng tiếp tục lạng lách khiến anh Sơn ngã xuống đường nhưng may mắn không bị thương. Lực lượng làm nhiệm vụ đã phải truy đuổi gần 20 km mới bắt được Trưởng.

NGỌC PHONG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.