Zidane tiết lộ sốc về Ronaldo

Giữa lúc Ronaldo tìm lại chính mình sau khi hoàn thành cú hat trick vào lưới Cagliari khi Juventus bị loại ở Champions League thì Zidane lại lên tiếng.

Thuyền trưởng Pháp của Real Madrid khẳng định: “Ronaldo tái hợp Real ư? Có thể lắm chứ, hoàn toàn có thể”.

Lời phát biểu này truyền đi nhanh đến mức chóng mặt.

Zidane tiết lộ sốc về Ronaldo ảnh 1
Ronaldo đã tận hiến cho Real Madrid bây giờ tái hợp cũng là điều bình thường.  Ảnh: Getty

Trả lời kênh truyền hình Sky của Ý rằng thật hư chuyện Ronaldo muốn tái hợp Real, Zidane nói: “Có thể, hoàn toàn có thể. Tôi biết Ronaldo, tôi biết một con người, cậu ấy đã làm tất cả cho Real Madrid. Nhưng bây giờ cậu ấy ở Juventus, chúng ta cần phải tôn trọng Ronaldo và CLB Juventus”.

Rồi Sky tiếp tục “truy vấn” chiến lược gia Pháp rằng liệu ông sẽ còn cơ hội huấn luyện tiền đạo 36 tuổi này?

Zidane nói: “Tôi đã làm tất cả với Ronaldo qua những gì tôi có. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Những ngày qua, cụ thể là sau khi Juventus bị loại khỏi Champions League, tràn lan thông tin nói rằng Ronaldo sẽ tái hợp Real.

Về đội bóng thành Turin cũng là nơi thành công của Zidane đời cầu thủ trước đây, Ronaldo xứng “đồng tiền bát gạo” nhưng Juventus thì lại không thành công mùa này khi chật vật tranh ngôi đầu Serie A, còn Champions League thì bị loại tại vòng 16 đội.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.