1 công an viên ở Bến Tre bị chém tử vong trong lúc dẹp gây rối

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 18-9, công an huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre cho biết, trong lúc làm nhiệm vụ một công an viên của xã An Đức, huyện Ba Tri đã bị chém gây thương tích dẫn đến tử vong.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ tối 17-9 ông Nguyễn Văn Trường (56 tuổi, ngụ ấp Giồng Cả, xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) là công an viên xã An Đức nhận được tin báo của người dân về việc Nguyễn Văn Đông (37 tuổi, ngụ xã An Đức, huyện Ba Tri) cầm theo dao đến nhà ông Lê Văn Tẻn ngụ cùng ấp để gây rối.

1 công an viên ở Bến Tre bị chém tử vong trong lúc dẹp gây rối ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Đông bị bắt sau khi gây án. Ảnh: công an Bến Tre

Do vụ việc xảy ra gần nhà nên ông Trường lập tức đến hiện trường, đồng thời điện thoại báo cáo, xin ý kiến Trung tá Đỗ Văn Huynh – Trưởng Công an xã.

Ông Huynh phân công ông Trường đến hiện trường nắm tình hình ban đầu, đồng thời huy động lực lượng hỗ trợ.

Tuy nhiên, khi lực lượng Công an xã đến thì ông Trường đã bị Đông chém gây thương tích nặng ở chân trái.

Gây án xong, Đông rời khỏi hiện trường. Riêng ông Trường được đưa đi cấp cứu tuy nhiên do vết thương nặng, nạn nhân đã tử vong vào ngày 18-9 tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre).

Ngay sau khi gây án, Đông đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Được biết ông Trường tham gia công tác trong lực lượng công an xã từ năm 2016 đến nay, gia đình thuộc diện khó khăn của xã An Đức.

Trong sáng ngày 18- 9, đại diện lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện Ba Tri, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an xã An Đức đã đến viếng và chia buồn cùng với gia đình ông Nguyễn Văn Trường.

Đồng thời lực lượng công an cũng hỗ trợ 15 triệu đồng để phụ giúp gia đình lo hậu sự.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.