1 công nhân chết trong tư thế treo cổ trong bụi rậm ở TP Thủ Đức

Chiều 8-6, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một người đàn ông được phát hiện tử vong trong bụi rậm với tư thế treo cổ.

1 công nhân chết trong tư thế treo cổ trong bụi rậm ở TP Thủ Đức ảnh 1

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc. Ảnh: TS

Trước đó, vào trưa cùng ngày, người dân tại khu phố Thái Bình 2, phường Long Bình đi câu cá thì thấy một xe máy dựng bên lề đường nhưng không thấy người.

Người dân lại gần và tìm kiếm xum quanh thì phát hiện có người chết trong tư thế treo cổ.

Qua kiểm tra, người này tên M.D.L (28 tuổi, quê Tuyên Quang, làm công nhân cho một công ty gỗ gần đó) đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo công an để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

1 công nhân chết trong tư thế treo cổ trong bụi rậm ở TP Thủ Đức ảnh 2

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: TS

Chủ công ty gỗ, nơi L. làm việc cho biết, L. đã có vợ con nhưng sống ở quê, vào sáng cùng ngày L. vẫn ở công ty, đến trưa thì đi ra ngoài và xảy ra vụ việc như trên.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.