1 ngày xảy ra 3 vụ tai nạn chết người ở TP Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chỉ tính trong ngày 28-11, TP Thủ Đức đã xảy ra ba vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm ba người tử vong.

Đến sáng 29-11, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân ba vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn làm ba người tử vong.

Trong số đó, nghiêm trọng nhất là vụ việc xảy ra vào tối 28-11 tại đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu giữa container và xe máy khiến một người tử vong tại chỗ.

tai-nan-thu-duc

Vụ tai nạn giữa xe máy và container khiến một người tử vong tại chỗ. Ảnh: TS

Các nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra vụ tai nạn là khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày.

Lúc đó một người đàn ông khoảng 35 tuổi chạy xe máy đi trên đường Nguyễn Duy Trinh theo hướng về đường Lã Xuân Oai. Khi tới địa bàn thuộc phường Phú Hữu thì xảy ra va chạm với xe container mang biển số TP.HCM đang di chuyển cùng chiều.

Vụ việc làm người đàn ông té ngã và bị bánh xe container cuốn vào gầm, tử vong.

. Trước đó, vào trưa 28-11, tại đường Kha Vạn Cân (phường Hiệp Bình Chánh) cũng xảy ra tai nạn giữa hai xe máy khiến một người tử vong tại chỗ, một người bị thương.

Theo điều tra ban đầu, thời điểm này, anh NMM (27 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS 59S2… lưu thông trên đường Kha Vạn Cân theo hướng từ cầu Gò Dưa đi ngã tư Bình Triệu.

Khi gần đến giao lộ với đường số 25 đã xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 49E1… do anh MTT (29 tuổi) điều khiển chạy cùng chiều.

Vụ việc khiến anh T ngã xuống đường, còn anh M và chiếc xe máy văng vào khuôn viên cây xanh ven đường tử vong tại chỗ.

tai-nan-thu-duc-1

Vụ tai nạn giữa hai xe máy khiến hai người thương vong. Ảnh: TS

Cũng trong rạng sáng 28-11, một nam thanh niên đã được phát hiện tử vong gần giao lộ đường Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân (phường Linh Tây), cạnh đó là chiếc xe máy.

Qua khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân nằm gần một cây xanh trên vỉa hè đã bị bong tróc vỏ, phần đầu xe máy bể nát, hư hỏng. Nhận định ban đầu có thể nạn nhân đã lao xe lên vỉa hè tông vào cây xanh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.