1 người đàn ông bị nhóm người đánh nhập viện

Theo đó, trưa 26-10, anh THD (SN 1986, Đắk Nông) đến rẫy của một người bạn ở xã Pờ Tó (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) chơi thì sau đó bị một nhóm người hành hung dẫn đến nhập viện cấp cứu.

1 người đàn ông bị nhóm người đánh nhập viện ảnh 1

Anh THD bị đánh, phải nhập viện.

Theo trình bày của anh D., khi anh đến rẫy nhà bạn chơi, đến khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, có tám người vô cớ cầm gậy, cuốc, dao lao vào đánh anh tới tấp. Sau khi đánh người xong, nhóm người bỏ đi. Anh D. được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

“Lúc tôi đang chơi tại rẫy thì không hiểu lý do gì nhóm người nói trên lại đến hành hung tôi. Sau khi bị đánh, tôi thấy choáng và rách ở đầu, đau đầu nên được đưa đến bệnh viện” anh D. trình bày.

Ông Trần Đức Viêt, Chủ tịch UBND xã Pờ Tó cho biết, vụ việc xã cũng đã nắm được thông tin. Hiện lực lượng công an xã phối hợp với công an huyện bắt được một người và đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe. 
Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Các công ty, kho, cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Chúng tôi vào các công ty, bến cảng, kho bãi và phát hiện các đoàn xe quá tải đã có sự tiếp tay từ đầu, dù Bộ GTVT chỉ đạo kiểm soát xe quá tải ngay từ nơi xếp hàng lên xe.