1 Phó Chánh văn phòng huyện ở Khánh Hòa bị bắt để điều tra nhận hối lộ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ông Nguyễn Minh Tùng, Phó Chánh văn phòng UBND huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa bị bắt để điều tra về tội nhận hối lộ.

Chiều 10-1, nguồn tin của PLO xác nhận Cơ quan CSĐT Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam bốn tháng đối với Nguyễn Minh Tùng, Phó chánh văn phòng UBND huyện Khánh Vĩnh (45 tuổi) và Trần Thiện Sinh, cán bộ Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh (39 tuổi), để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

1 Phó Chánh văn phòng huyện ở Khánh Hòa bị bắt để điều tra nhận hối lộ ảnh 1

Phó Chánh văn phòng UBND huyện Khánh Vĩnh bị bắt. Ảnh: HUYỆN KHÁNH VĨNH.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Khánh Vĩnh đã khám xét nơi ở của hai bị can, thu nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan vụ án.

Trước đó, cơ quan CSĐT nhận được đơn tố cáo đối với hai bị can và đã vào cuộc xác minh. Qua điều tra, ông Tùng và ông Sinh có dấu hiệu phạm tội.

Công an huyện Khánh Vĩnh đã khởi tố, bắt giam hai bị can để điều tra làm rõ vụ án.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.