1 phó phòng kế toán trường đại học rơi từ tầng 8 tử vong

Ngày 25-10, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân anh Phạm Công Tho (41 tuổi, Phó Trưởng Phòng kế toán, Trường ĐH Kỹ thuật Vinh, TP Vinh, Nghệ An) rơi từ tầng tám của khách sạn MTPĐ (TP Vinh) xuống và tử vong sau đó. 

1 phó phòng kế toán trường đại học rơi từ tầng 8 tử vong ảnh 1
Khách sạn MTPT. 

Khoảng 7 giờ sáng 25-10, người dân và nhân viên hốt hoảng khi phát hiện anh Tho nằm bất động trên ban công tầng hai nhà hàng của khách sạn MTPT.

Ngay lúc đó, mọi người đã đưa anh Tho đến BV đa khoa TP Vinh cấp cứu nhưng anh Tho đã tử vong sau đó.

Bước đầu xác định anh Tho rơi từ tầng tám của khách sạn xuống ban công tầng hai. Anh Tho đến khách sạn bằng xe hơi và sau khi xảy ra sự việc xe của anh Tho vẫn đang đỗ trong sân khách sạn MTPĐ. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Trường Thi, Công an TP Vinh, Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân anh Tho tử vong.

Chiều cùng ngày, cán bộ Trường ĐH Kỹ thuật Vinh cho biết hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao anh Tho rơi từ tầng tám. Trước khi xảy ra sự việc, anh Tho vẫn làm việc bình thường.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.