1 phụ nữ bênh chồng, đánh cán bộ kiểm dịch

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 20-9, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lợi (43 tuổi, trú trên địa bàn) về tội chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 5-9, tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 phường Ngọc Thuỵ làm nhiệm vụ tại cửa khẩu ngõ 75 Ngọc Thuỵ.

Lúc này, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy định đi qua chốt vào khu dân cư. Tổ công tác tiến hành kiểm tra nhưng người này không xuất trình được giấy đi đường nên yêu cầu không được vào.

Liền sau đó, người đàn ông trên đã gọi điện thoại cho vợ là Nguyễn Thị Lợi đến hỗ trợ. Sau đó, Lợi đi bộ ra khu vực chốt và chửi bới tổ công tác đang làm nhiệm vụ.

Mặc dù đã được giải thích và thuyết phục nhưng Lợi vẫn tiếp tục hành vi chửi bới và đánh cán bộ trong tổ công tác. Trước hành vi hung hãn của người phụ nữ, tổ công tác đã khống chế và đưa người này về trụ sở công an phường để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Lợi khai nhận hành vi và có nồng độ cồn trong hơi thở là 0,724 miligam/1 lít khí thở.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.