1 phụ nữ bị trúng đạn tử vong trong lúc đang làm vườn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đang làm vườn, một phụ nữ ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang bị trúng đạn, dù được đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Chiều ngày 18-8, lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân một phụ nữ ở địa phương trong lúc đang làm vườn thì bị trúng đạn dẫn đến tử vong.

Theo Công an huyện Lục Ngạn, chiều ngày 17-8, một phụ nữ ở xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang làm vườn thì bất ngờ bị viên đạn trúng vào gáy khiến nạn nhân ngã gục.

Sau khi phát hiện vụ việc, nạn nhân đã được kịp thời đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết đạn găm trúng vùng nguy hiểm nên đến trưa ngày 18-8, nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc đang được Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang phối hợp các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

Video điều tra: Các công ty, kho cảng... tiếp tay cho xe quá tải

(PLO)- Dù Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT, các cơ quan trực thuộc bộ kiểm tra, kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc, tập trung kiểm soát các phương tiện vận tải ngay từ nơi bốc xếp hàng hóa, vật liệu nhưng các kho cảng, công ty vẫn vô tư bốc xếp hàng quá tải lên xe.