1 thanh niên tử vong ở quận 12

Ngày 27-1, Công an quận 12, TP.HCM lập hồ sơ, điều tra vụ tai nạn khiến một người tử vong trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 13 giờ chiều, người dân sống gần giao lộ đường Nguyễn Thị Kiểu – Nguyễn Thị Đặng (phường Hiệp Thành, quận 12) nghe tiếng động lớn.

Công an sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ tai nạn. Ảnh NT

Liền đó, nam thanh niên ngoài 30 tuổi được phát hiện tử vong, cách đó khoảng 50 mét là xe máy 54K4-1970 bể nát phần đầu.

Người dân đến kiểm tra thì thấy ở cột điện trên vỉa hè sát lòng đường có vết va đập và máu. Vụ việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng.

Công an quận 12 đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng cũng như trích xuất camera an ninh tại khu vực làm rõ vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.